Vừa giảm mỡ vừa xóa rạn da sau sinh

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe được xem là phương pháp giảm mỡ nhanh và an toàn nhất hiện nay.
Hậu thai sản là khoảng thời gian chăm con bận rộn nhưng đối với các bà mẹ còn một nhiệm vụ khác, đó là giảm cân thật nhanh. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để xử lý mỡ thừa sau sinh nhưng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe có lẽ là giải pháp duy nhất vừa giúp giảm mỡ triệt để cấp tốc lại có thể xử lý rạn da.


Hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời của Cavi-Deluxe
Kế thừa những ưu điểm vượt trội từ dòng thế hệ hút mỡ không phẫu thuật đời đầu như Cavi-Lipo, Cavi-Deluxe là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời với hệ thống tính năng và ưu điểm được hoàn thiện ở tầm cao hơn. Công nghệ này đã được FDA kiểm nghiệm uy tín công nhận về sự hiệu quả và an toàn, được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ hút mỡ không phẫu thuật được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cavi-Deluxe sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz có tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, ở những vùng chảy xệ nặng như bụng, eo, đùi, bắp tay…cũng được hóa lỏng một cách nhẹ nhàng để loại bỏ ra ngoài cơ thể.

xem thêm : >>> nhấn mí mắt ở đâu đẹp

>>> nhan mi mat o dau dep

Ngoài ra nhiệt lượng sinh ra dựa trên tác động sâu của bước sóng RF có tác dụng hàn gắn, tăng sinh cấu trúc collagen và elestin giúp loại bỏ làn da chảy xệ, nhăn nheo mà không cần tới tác động của phẫu thuật.

Tính chất ưu việt toàn diện của Cavi-Deluxe
Những phương pháp giảm mỡ cấp tốc thường đi liền với hàng loạt nỗi lo nguy hiểm, biến chứng và không an toàn với phụ nữ sau sinh. Nhưng với Cavi-Deluxe, bạn sẽ có một phương án giảm mỡ cấp tốc mới vô cùng hiệu quả và an toàn với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời như:
-    Chỉ một lần duy nhất giảm đến 95% mỡ thừa, đặc biệt giảm 8-20cm vùng bụng, đảm bảo không tích mỡ trở lại.
-    Tuyệt đối không phẫu thuật, rất an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn, không biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
-    Vùng da sau điều trị săn chắc, mềm mại, không gồ ghề, méo mó thành bụng.
-    Khắc phục hiệu quả tình trạng chảy xệ nặng và cải thiện 80% tình trạng rạn da ở cả vùng bụng và đùi, rất thích hợp và an toàn cho phụ nữ sau sinh ngoài 8 tuần.
-    Giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện cho người phụ nữ.

Với sự lên ngôi của xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại ngày nay, phái đẹp hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi tốt nhất trong công cuộc trùng tu nhan sắc. Và công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho ước mơ lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn của phái đẹp.