Trẻ lại nhiều tuổi nhờ căng da mặt

Công nghệ căng da mặt Hàn Quốc là một trong các thành tựu thẩm mỹ làm đẹp da ưu việt nổi bật bây giờ .
đất nước Hàn Quốc đẹp xinh không chỉ nổi tiếng bằng phông văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, một số món ăn cực kì hấp dẫn, các địa điểm du lịch xinh xắn như mơ và nổi bật là làn sóng giải trí đương đại phổ biến khắp thế giới, cơ mà xứ sở kim chi còn là thiên lối của ngành thẩm mỹ. Người Hàn Quốc với gu thẩm mỹ cao, thích hợp với tiêu chuẩn của người Á Đông đã tạo bởi thế một số công nghệ làm xinh xắn vô với đương đại , tân tiến và thứ hạng . Trong đó , công nghệ căng da với chỉ vàng là một trong một số bước đột phá lớn và rất được ưa chuộng ở thời chấm hiện tại bằng khả năng làm trẻ hóa da tới cận 10 tuổi, hiệu quả đạt được tới 10 năm.

Năm 1990, những nhà khoa học trong ngành thẩm mỹ số một Hàn Quốc đã tìm ra một quá trình trẻ hóa da đặc biệt nương tựa trên nguyên lý căng da và cơ vùng gò má, nâng viền trú ngụ chảy xệ với những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ kết véo từ collagen tăng trưởng. chấm nổi trội của thời gian trẻ hóa da nào là không cần tác động giải phẫu , không xâm lấn, không đớn đau , nghỉ dưỡng ít và có hiệu quả cao, hoàn toàn đánh bại được một số công nghệ căng da truyền thống.

Theo từng bước phát triển của ngành thẩm mỹ đương đại , chất lượng sợi chỉ nâng cơ ngày càng được cải tiến và hoàn thiện dần. Từ ảnh thức vỏ ngoài trơn ban sơ của sợi chỉ nguyên sơ có độ bám chắc chưa cao, đến phiên bản 3D, 4D, sợi chỉ sinh học đã có mấu giúp tăng hiệu quả căng và nâng vùng chảy xệ.
Bước tự dưng phá tuyệt vời nhất của sợi chỉ căng da buộc đầu từ năm 2013 khi các nhà khoa học bắt đầu phối hợp những nhân tố tăng trưởng và đỉnh cao là nano vàng nguyên chất vào sợi chỉ collagen ban đầu để tạo ra hiệu quả trẻ hóa, sáng mịn da chưa từng có.

tác dụng của vàng trong siêng sóc và trẻ hóa da từ bên ngoài đã được công nhận từ lịch sử, khoa học và thực tiễn . Việc vận dụng phân tử vàng dạng cực nhỏ (công nghệ nano) vào sợi chỉ sinh học cấy vào trong da đã được nghiên cứu từ thực nghiệm tới lâm sàng trên người và công nhận đạt hiệu quả xóa nhe , trẻ hóa trên cả dòm đợi.

Có thể nói, sợi chỉ vàng đã tập hợp đầy đủ một số tính chất ưu việt nhất của sợi chỉ đỡ cơ qua nhiều thế hệ, tạo ra các bước “chuyển tớ ” tuyệt giúp hoàn thiện khả năng “cải lão hoàn trả đồng” cho làn da.
Công nghệ cang da với chỉ vàng Hàn Quốc khi về đến Việt Nam đã được chuyển trao công nghệ một cách hoàn hảo. Mọi tính chồng tuyệt trần của sợi chỉ vàng theo nguyên lí điều trị cao cấp đều được giữ lại vẹn nguyên và đảm biểu hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình điều trị, các sợi chỉ vàng được cấy vào da sẽ mấu vào mô, kéo căng, xóa nhe , nâng vùng da chảy xệ tạo mặt V-line, kích thích tạo thành hệ thống collagen, elastin mới, tạo độ đàn hồi tốt cho da. đằng cạnh đó , một số nguyên tố tăng trưởng đồng hành với sợi chỉ khi thẩm thấu vào da sẽ hoạt hóa tế bào, tăng tuần hoàn máu tại chốn giúp làn da đỏ hào, mịn màng trẻ lại gần 10 tuổi.

Chỉ một lần điều trị căng da với chỉ vàng không phẫu thuật , không xâm lấn, không đớn đau , không có biến chứng và không để lại thẹo , làn da sẽ được trẻ ra tới 10 tuổi và hiệu quả bình phục mô da, gia tăng sản xuất sợi collagen đàn hồi sẽ duy trì tiếp tục trong suốt 5-10 năm sau đấy .

hiện nay trên thị trường có nhiều loại chỉ vàng với xuất xứ khác nhau từ Nga, Mỹ…song có thể nói sợi chỉ vàng ra đời từ đất nước Hàn Quốc – thiên lối của ngành thẩm mỹ y khoa đương đại luôn đạt được chất lượng và đảm biểu hiệu quả cao. Công nghệ nè đã được chứng nhận vì nhiều cơ quan kiểm nghiệm số một như FDA, KFDA, GMP, CE,…là sự lựa chọn trẻ hóa da số một của giới nghệ sỹ, doanh nhân dịp Hàn Quốc và đang dần trở nên xu hướng tại Việt Nam.