Da sáng mịn hết sạch mụn bất ngờ nhờ nghệ vàng


 Nghệ không chỉ là một loại gia vị tuyệt vời mà chúng còn là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên kết quả cao . Nghệ giúp khắc phục làn da , chống lại một số vấn đề da thường gặp như mụn trứng cá, mụn nhọt, mẩn đỏ. Có thể nói sử dụng nghệ là phương pháp kết quả và đơn giản nhất để trị mụn. Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

 >>> giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả.
 [b]Mặt nạ nghệ[/b]

 Đây có nhẽ là cách thực hiện nghệ dễ nhất và thường được sử dụng trong hầu hết một số cách thức dùng nghệ để trị mụn nhọt. Tất cả một số gì bạn cần là bột nghệ và nước. Bạn có thể áp dụng hỗn hợp này vào vùng bị mụn và để trong vòng vài phút. Điều này sẽ ngăn chặn sự hoạt động của mụn. Vận dụng này thường xuyên để sở hữu kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể thay thế nước với mật ong vì mật ong có tính khử trùng .

[b]Bột nghệ và bột gỗ đàn hương[/b]

 Sự phối hợp này cũng có tác dụng kỳ diệu để chữa trị mụn và những vấn đề về da . Bạn hãy trộn bột gỗ đàn hương và bột nghệ với tỉ lệ 1:1 và thêm nước huê hồng . Thoa hỗn hợp lên phần da bị mụn và để trong khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi làn da sẽ sáng hơn, mụn cũng giảm đi rõ rệt.
[b]Nghệ và dầu oliu[/b]

 Lấy hai thìa bột nghệ và thêm một nửa thìa dầu ô liu. Trộn đều và thoa lên phần da bị mụn. Bạn cũng có thể thay thế dầu ôliu với dầu mè nếu như bạn muốn. Những đặc tính kháng khuẩn của nghệ thực sự có thể giúp giúp giảm mụn rõ ràng.

[b]Nghệ và bột gạo[/b]

 Trộn một thìa cà phê bột nghệ, 2 muỗng cà phê bột gạo và khoảng 3 muỗng cà phê sữa chua cho đến khi tạo thành một hỗn hợp mịn. Thoa lên phần bị mụn và để khoảng 15-20 phút và rửa sạch. Sự kết hợp của bột nghệ và bột gạo là một cách trị mụn tốt nhất .